CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Văn hóa ẩm thực Thái vùng Tây Bắc Việt Nam
  • Tác giả: Nguyễn Văn Hòa
  • Nhà xuất bản: Thanh niên - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2011
  • Số trang:170 tr.
  • Kích thước:21 cm
  • Số đăng ký cá biệt:25426
  • ISBN:9786046400011
  • Mã Dewey:398.1 597 1
  • Đơn giá:0
  • Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Thái vùng Tây Bắc
  • Chủ đề: Văn hóa ẩm thực--Vùng Tây Bắc
  • Chuyên ngành: Khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn
  • Tóm tắt: Giới thiệu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc như: Món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, nấu bằng thịt lợn, nấu bằng trứng và bằng thịt các loại thức ăn gia cầm, cá tôm, cua, lươn, ếch, nấu bằng ống tre, bằng nấm...Một số đồ uống như: Nước uống, rượu trắng, rượu cần, rượu nếp, rượu thuốc, rượu bổ.
Sách cùng chuyên ngành