CSDL sách

Trở về
  • Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
  • Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam
  • Nhà xuất bản: Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2009
  • Số trang:149 tr.
  • Kích thước:27 cm
  • Số đăng ký cá biệt:20886
  • Mã Dewey:641.6
  • Đơn giá:0
  • Vị trí lưu trữ:Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
  • Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
  • Từ khóa:Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Chủ đề: Chế biến món ăn
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Giới thiệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) - kỹ thuật chế biến món ăn Âu.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề