CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Thực hành chế biến món ăn : tập 2 : các món ăn Âu : giáo trình
  • Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết
  • Nhà xuất bản: Hà Nội - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2007
  • Số trang:215 tr.
  • Kích thước:24 cm
  • Số đăng ký cá biệt:12017
  • Mã Dewey:641.5
  • Đơn giá:29000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Giáo trình
  • Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
  • Từ khóa:Chế biến món ăn
  • Chủ đề: Chế biến món ăn
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức về nguyên lý chế biến, quy trình công nghệ chế biến các món ăn đặc trưng của các miền, các món ăn dân tộc truyền thống, các món ăn đặc sản Á - Âu điển hình về phương pháp chế biến, nguyên liệu chế biến, thể loại sản phẩm.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề