CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Ẩm thực Thăng Long Hà Nội
  • Tác giả: Đỗ Thị Hảo
  • Nhà xuất bản: Văn hóa - Thông tin - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2012
  • Số trang:451 tr.
  • Kích thước:21 cm
  • Số đăng ký cá biệt:29749
  • ISBN:978-604-50-0900-8
  • Mã Dewey:641.59 597 31
  • Đơn giá:0
  • Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Ẩm thực, Thăng Long
  • Chủ đề: Ẩm thực--Thăng Long Hà Nội
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Với tài khéo léo, người Hà Nội đã chế biến và sáng tạo ra nhiều món ăn thật phong phú. Chỉ riêng về cỗ đã có nhiều loại với các cách thức khác nhau: Cỗ giỗ Thành Hoàng và Tổ nghề, mâm cỗ ngày Tết, cỗ giết sâu bọ, mâm cỗ Đơm.
Sách cùng chuyên ngành