CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Quy trình phục vụ

  • Duyệt theo:
Hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng Cookbook Café – Intercontinental Nha Trang
  • Tác giả: Phạm Thị Kim Hiền Nhi |
  • Giảng viên hướng dẫn: Ths. Trần Thị Tú Nhi |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận chung. Chương 2: Thực trạng quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng Cookbook Café – InterContinental Nha Trang. Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng Cookbook Café – InterContinental Nha Trang.

Một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình phục vụ tại nhà hàng khách sạn Phước Mỹ An
  • Tác giả: Đào Thị Tuyền |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo |
  • Chuyên ngành: Việt Nam học

Chương 1. Cơ sở lý luận về kinh doanh nhà hàng trong khách sạn; Chương 2. Thực trạng quy trình phục vụ của bộ phận nhà hàng trong khách sạn Phước Mỹ An; Chương 3. Một số đề xuất nhằm hoàn thiện quy trình phục vụ của bộ phận nhà hàng trong khách sạn Phước Mỹ An.

Hoàn thiện quy trình phục vụ quầy ăn sáng tự chọn tại Nhà Hàng Triton 1 của tổ Hợp Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng
  • Tác giả: Trần Lê Chí Bảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Tuấn Hùng |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1. Cơ Sở Lý Luận; Chương 2. Thực Trạng Vấn Đề giới thiệu tổ hợp Vinpearl Resort & Spa, nhà hàng Triton 1; Chương 3. Giải Pháp Giải Quyết đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình phục vụ buffet sáng cho nhà hàng.

Hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng của khách sạn memority Hội An
  • Tác giả: Nguyễn Phước Trí |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Du lịch

Chương 1: Cơ sở lý luận về quy trình phục vụ; Chương 2: Thực trạng quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng của khách sạn Memority; Chương 3: Giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng của khách sạn Memority.

Hoàn thiện quy trình phục vụ tại bộ phận lễ tân của khách sạn Sunrise Hội An
  • Tác giả: Đỗ Tấn Phát |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương I. Cơ sở lý luận về quy trình phục vụ tại bộ phận lễ tân của khách sạn Sunrise Hội An; Chương II. Thục trạng về quy trình phục vụ tại bộ phận lễ tân của khách sạn Sunrise Hội An; Chương III. Giải pháp hoàn thiện quy trình phục vụ tại bộ phận lễ tân của khách sạn Sunrise Hội An.