CSDL Luận văn _ Luận án

  • Duyệt theo:
Thực trạng và giải pháp hoàn thiện chính sách marketing -mix nhằm thu hút khách Trung Quốc sử dụng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Green House – Hyatt Regency Danang Resort And Spa
  • Tác giả: Nguyễn Quang Hiếu |
  • Giảng viên hướng dẫn: Th.S Lý Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1 : Cơ sơ lý luận; Chương 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh và chính sách marketing-mix thu hút khách trung quốc tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa trong thời gian qua; Chương 3: Đề xuất giải pháp về chính sách marketing-mix nhằm thu hút khách trung quốc sử dụng dịch vụ ăn uống tại Nhà Hàng Green House-Hyatt Regency Resort And Spa trong thời gian đến.

Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận lễ tân thuộc khách sạn Tiến Thịnh
  • Tác giả: Mai Thị Hoài Thương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Hoàng Dung |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1. Cơ sở lý luận về chất lượng đội ngũ lao động trong khách sạn; Chương 2. Tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng chất lượng đội ngũ lao động tại Bộ Phận Lễ Tân Thuộc Khách Sạn Tiến Thịnh; Chương 3. Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại Bộ Phận Lễ Tân Khách Sạn Tiến Thịnh.

Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại nhà hàng Market Cafe của Hyatt Rengency Bangkok Sukhumvit
  • Tác giả: Nguyễn Thị Đông Khang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trần Thụy Ân |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 2: Thực trạng về chất lượng đội ngũ lao động tại nhà hàng Market Cafe của khách sạn Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại nhà hàng Market Cafe của khách sạn Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit.

Giải pháp đào tạo đội ngũ lao động bộ phận nhà hàng The Sea, khách sạn DLG Đà Nẵng
  • Tác giả: Lưu Thúy Vi |
  • Giảng viên hướng dẫn: Th.S Hoàng Thị Cẩm Vân |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương I: Cơ sở lý luận; Chương II: Thực trạng về công tác đào tạo đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng The Sea, khách sạn DLG Đà Nẵng; Chương III: Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo lao động bộ phận nhà hàng The Sea, khách sạn DLG Đà Nẵng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ buffet sáng tại nhà hàng Triton của Vinpearl Resort & Spa Danang
  • Tác giả: Phạm Minh Kiều |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ; Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ buffet sáng tại nhà hàng Triton của Vinpearl Resort & Spa Danang; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buffet sáng tại nhà hàng Triton của Vinpearl Resort & Spa Danang.