CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Công nghệ sản xuất
Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình sản xuất mứt từ vỏ bưởi
- Tác giả: Bùi Thị Anh Duyên |
- Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Phúc Lộc |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan về nguyên liệu; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Thiết kế nhà máy sản xuất malt đen năng suất 5000kg đại mạch/ngày
- Tác giả: Dương Thị Cẩm Tú |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Hữu Phước Trang |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tìm hiểu về đặc tính nguồn gốc, thành phần cấu tạo cách thức sản xuất các loại malt, đặc biệt là malt đen. Tìm hiểu công nghệ sản xuất malt đen, từ đó tính toán cân bằng vật chất, đồng thời tính toán và lựa chọn thiết bị phù hợp cho phân xưởng sản xuất malt đen, cuối cùng bố trí thiết bị trên mặt bằng nhà máy. Vẽ mặt bằng, mặt cắt nhà máy sản xuất malt đen.