CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Nguồn nhân lực

  • Duyệt theo:
Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – chi nhánh Đà Nẵng
  • Tác giả: Trịnh Xuân Trí |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Thanh Hải |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực

Chương 1: Cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Chi nhánh Đà Nẵng; Chương 2: Thực trạng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Chi nhánh Đà Nẵng; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Chi nhánh Đà Nẵng.

Giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV TIN học Đình Dũng
  • Tác giả: Nguyễn Tăng Diễm Quỳnh |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Huy Tuân |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực

Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp; Chương 2: Thực trạng công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV Tin học Đình Dũng; Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV Tin học Đình Dũng.

Giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV May Hiệp Đức
  • Tác giả: Võ Thị Thùy Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Quý |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực

Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác tuyển dụng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp; Chương 2: Thực trạng về hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV May Hiệp Đức; Chương 3: Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV May Hiệp Đức.

Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại nhà hàng Spice Việt của khách sạn Êmm hotel Hội An
  • Tác giả: Đỗ Bình Phương Uyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Hoàng Dung |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận về chất lượng đội ngũ lao động; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị giải pháp để nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại nhà hàng Spice Việt của Khách sạn ÊMM Hotel Hội An.

Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận tiền sảnh khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang resort and Spa
  • Tác giả: Nguyễn Thảo Uyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị.