CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Khách sạn--Đào tạo nguồn nhân lực

  • Duyệt theo:
Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận Buồng phòng khách sạn Sala Danang Beach Hotel
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thành Tâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: Trần Hoàng Anh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận. Chương 2: Thực trạng nguồn nhân lực tại bộ phận Buồng phòng khách sạn Sala Danang Beach Hotel. Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận Buồng phòng khách sạn Sala Danang Beach Hotel.

Quản trị nguồn nhân lực du lịch : đánh giá việc đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên bộ phận Tiền sảnh Khách sạn Four Points by Sheraton Danang (5 sao) trong đại dịch Covid-19
  • Tác giả: Từ Thị Bích Trâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thông tin ngành khách sạn, kỹ năng mềm của nhân viên ngành du lịch khách sạn đặc biệt, tiêu chuẩn của nhân viên bộ phận tiền sảnh và vấn đề kỹ năng mềm của họ; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu là phương pháp phỏng vấn sâu, nếu ra chi tiết của phướng pháp phỏng vấn, đặt ra câu hỏi nghiên cứu để giải quyết vấn đề kỹ năng mềm của nhân viên bộ phận tiền sảnh; Chương 4: Chương 3: Những chính sách, giải pháp để bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho các nhóm lao động này.

Quản trị nguồn nhân lực du lịch : đánh giá việc đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên bộ phận Tiền sảnh Khách sạn Canvas (4 sao) trong đại dịch Covid-19
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Nga |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Chương 1: Giới thiệu khái quát về đề tài nghiên cứu, sơ lược về khách sạn Canvas Hotel; Chương 2: Giới thiệu khách sạn, lịch sử ngành khách sạn nói chung cũng như lịch sử khách sạn ở Việt Nam nói riêng , các tiêu chuẩn của một nhân viên lễ tân và lịch sử vấn đề đào tạo kỹ năng mềm; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu với phương pháp thu thập dữ liệu là phỏng vấn sâu và các hình thức phỏng vấn, đặt ra câu hỏi nghiên cứu về vấn đề đào tạo kỹ năng mềm; Chương 5: Đưa ra các giải pháp về việc đào tạo kỹ năng mềm nhằm hoàn thiện hơn cho Khách sạn Canvas Hotel trong thời điểm bình thường mới sắp tới với mong muốn góp phần cải thiện việc đào tạo kỹ năng mềm cũng như hỗ trợ nhóm nhân viên lễ tân của khách sạn phát huy được hết khả năng của mình sau khi tham gia các buổi đào tạo trong tương lai của khách sạn.

Quản trị nguồn nhân lực du lịch : đánh giá vấn đề mất cân bằng giới tính tại bộ phận Tiền sảnh khách sạn San Marino Boutique Danang
  • Tác giả: Từ Thị Như Ý |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Thực trạng về giới tính bộ phận nhân lực tại bộ phận Tiền sảnh; Phân tích về vấn đề giới tính tại bộ phận; Đưa ra kết luận và khuyến nghị.

Nâng cao chất lượng của đội ngũ lao động tại bộ phận bàn thuộc nhà hàng khách sạn STAR
  • Tác giả: Hoàng Thị Thanh Nga |
  • Giảng viên hướng dẫn: Phan Thị Minh Anh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2 : Thực trạng hoạt động kinh doanh và chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hang khách sạn Star; Chương 3 : Một số giải pháp hoàn thiện chất lượng đào tạo đội ngũ lao động tại khách sạn Star Đà Nẵng.