CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Công nghệ--Lên men
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát lên men từ trà đen và con nấm Scoby
- Tác giả: Lê Thị Kiều Duyên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Khắc Tiệp |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Đề xuất ra được quy trình sản xuất nước lên men từ trà đen và con nấm Scoby đưa vào sản xuất như một loại nước uống chính thức trên thị trường. Đánh giá chất lượng nước được lên men từ trà đen thông qua các chỉ tiêu: chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu hóa học. Khảo sát sự thay đổi của các thông số kỹ thuật liên quan đến quá trình lên men của sản phẩm.
Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir bổ sung mè đen
- Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu.