CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu chế tạo vât liệu biến tinh từ lá cây bìm bìm va định hướng ứng dụng trong xử ly nước
  • Tác giả: Trần Thị Thảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyên Thi Hông Tinh |
  • Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường

Chương 1. Tổng quan lý thuyết; Chương 2. Hóa chất sử dụng và phương pháp thực nghiệm; Chương 3. Kết qủa và thảo luận.

Nghiên cứu quá trình xử lý xanh methylen bằng phương pháp oxy hóa bậc cao với sự có mặt của chất xúc tác dị thể oxit kim loại chuyển tiếp trên nền polymer
  • Tác giả: Võ Thị Thu Lợi |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thị Kiều Ngân |
  • Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm; Chương 3. Kết quả và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình sản xuất snack nấm hương bằng phương pháp Chiên Chân Không
  • Tác giả: Trần Thanh Quyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Tổng hợp vật liệu Mn3O4 than hoạt tính từ bã cà phê và ứng dụng xử lý thuốc nhuộm methylen trong môi trường nước
  • Tác giả: Nguyễn Dương Thiệp |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thị Kiều Ngân |
  • Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm; Chương 3. Kết quả và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến Vitamin PP trong sản xuất chà bông chay từ nấm bào ngư
  • Tác giả: Nguyễn Nữ Minh Sâm |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.