CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Bước đầu nghiên cứu chiết xuất dịch chiết giàu polyphenol từ vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) và bào chế Gel

Tác giả: Nguyễn Ngọc Anh Tuấn

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thị Diễm Thuỳ, ThS. Trần Thị Thuận

Số trang: 42 tr.
Chuyên ngành: Dược sĩ
Mã phân loại: 615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Xây dựng được quy trình chiết xuất dịch chiết giàu polyphenol và đánh giá tác dụng chống oxy hoá của vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) ở quy mô phòng thí nghiệm. Bào chế được gel từ dịch chiết giàu polyphenol của vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của gel tạo thành.

Luận văn liên quan