CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Chu Đà Nẵng

Tác giả: Mai Thị Tú Linh

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương

Số trang: 92 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về hoạt động kinh doanh và hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Chu Đà Nẵng; Chương 3: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Chu Đà Nẵng.

Luận văn liên quan