Pháp luật về an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh thương mại : thực tiễn và hướng hoàn thiện tại Việt Nam
Số trang:
84 tr.
Chuyên ngành:
Luật Kinh tế
Mã phân loại:
340
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
&
Pháp luật
Tóm tắt:
Chương 1: Một số vấn đề lý luận về an toàn thực phẩm và pháp luật về an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh thương mại tại Việt Nam; Chương 2: Các quy định về an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh thương mại tại Việt Nam và thực tiễn thực hiện; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện pháp luật và kiến nghị nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh thương mại tại Việt Nam.
Luận văn liên quan
- Pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hóa trong đại dịch Covid – Thực tiễn tại Tòa án nhân dân quận Thanh khê, thành phố Đà Nẵng
- Pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật - thực tiễn tại tòa án nhân dân quận Liên Chiểu
- Pháp luật về tiền lương và việc thực hiện trong bối cảnh dịch covid-19 - thực tiễn tại Công ty CP thép Đà Nẵng
- Thực hiện pháp luật về quyền liên quan của người biểu diễn tại Việt Nam
- Pháp luật về giải quyết tranh chấp tài sản của vợ chồng khi ly hôn