COVID-19: An toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu
Tác giả: Huub Lelieveld, Vương Bảo Thy
Số trang:
Tr. 26-36
Số phát hành:
Số 22
Kiểu tài liệu:
Báo - Tạp chí
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
664
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Covid-19, an toàn thực phẩm, chuỗi cung ứng thực phẩm
Tóm tắt:
Bài thuyết trình của Giáo sư Franco Pedreschi Placencia về thông tin Covid-19 và thực phẩm. Tập trung giới thiệu bối cảnh Covid-19 tình hình toàn cầu và các chiến lược trong chuỗi cung ứng thực phẩm, Covid-19 và ngành công nghiệp thực phẩm, tiến bộ khoa học và công nghệ triển vọng trong tương lai.
Tạp chí liên quan
- Chính sách tiền tệ của Fed năm 2024 và một số khuyến nghị đối với Việt Nam
- Cơ cấu thu ngân sách nhà nước bền vững: Kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị đối với Việt Nam
- Các yếu tố ảnh hưởng đến áp dụng quản lý chuỗi cung ứng xanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa: Nghiên cứu tại Hà Nội, Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh
- Mô hình chuỗi trung gian nối tiếp về tài sản thương hiệu điểm đến
- Nghiên cứu ảnh hưởng của tương tác khách hàng và nhận dạng thương hiệu đến sự hài lòng của khách hàng